policetect.com

Home About Policetect
About Policetect PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 04 กรกฏาคม 2012 เวลา 16:05 น.
profilep3
     ทำไมเราถึงมาทำธุรกิจตรงนี้ได้อย่างไร เมื่อพยายามคิดอยู่นานก็พบว่า เราต้องการทำในสิ่งที่ไม่เพียงแต่ทำแล้วธุรกิจไปได้ แต่ต้องเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ด้วย จากการที่คลุกคลีกับสิ่งนี้มาโดยตลอด ผมก็ได้พบและผมรับประกันได้ว่าระบบความปลอดภัย เป็นสิ่งที่มีประโยชน์จริงๆ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดที่คุณจะทำได้เพื่อคนที่คุณรัก เพื่อสิ่งที่คุณรัก และเพื่อสิ่งที่คุณหาซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของคุณ

     นับตั้งแต่ประมาณ 10 ปีที่แล้ว มาจนถึงปัจจุบันวงการระบบรักษาความปลอดภัยมีการพัฒนาและเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว องค์ประกอบของการเจริญเติบโตเกิดจากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจ โครงสร้างทางสังคม หรือสื่อต่างๆที่เป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นความต้องการ จนตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบรักษาความปลอดภัยกลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน

     ระบบรักษาความปลอดภัยในปัจจุบันที่มีประสิทธิภาพสูง ประกอบกับการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และระบบสื่อสารซึ่งสามารถเชื่อมโยงหลากหลายระบบเข้ามาบรรจบกัน นับวันมีแต่การพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งก้าวล้ำถึงจุดที่ ตอนนี้เราสามารถที่จะบูรฯการหรือผมขอเรียกว่า Integrate ระบบหลายๆ ระบบมาใช้ร่วมกันได้เพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน

profilep5
     ทางบริษัทเราสามารถคัดสรร และพัฒนาโซลูชั่นทันสมัยเชื่อมโยงระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ อาทิ ระบบกล้องวงจรปิดตรวจการ (Video surveillance) ระบบการวิเคราะห์ตรวจสอบและแจ้งเตือนเหตุการณ์ที่ผิดปกติตามเงื่อนไขที่กำหนดจากภาพที่ถ่าย โดยกล้องวงจรปิด เช่น
 • แจ้งเตือนเมื่อมีผู้บุกรุก
 • การขโมยของออกนอกพื้นที่
 • การวางของต้องสงสัย ไว้ในพื้นที่และไม่มีผู้ดูแล
 • การวิเคราะห์และจดจำใบหน้าของบุคคลต้องสงสัย
 • การวิเคราะห์และจดจำป้ายทะเบียนรถ
 • การควบคุมการเข้าออก และอื่นๆ
     สิ่งเหล่านี้ที่กล่าวในเบื้องต้น สามารถมาบรรจบกันเป็นระบบเดียวกันได้ ซึ่งสำหรับบริษัทเราสามารถดูแลรักษาความปลอดภัยครบวงจรได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถออกแบบระบบให้ตรงตามความต้องการ ซึ่งการจะ Integrate หรือ converge ระบบย่อยๆ เข้าด้วยกันจะต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพและการเข้ากันได้ของระบบและข้อจำกัดทางด้านเทคโนโลยีด้วย

     นอกจากนี้ในอนาคตสินค้าต่างๆจะต้องมี Port TCP/IP เพื่อเชื่อมต่อสั่งการระบบผ่าน LAN หรือ Internet ระยะไกลทำให้สามารถ บริหารจัดการระบบ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ หรือแม้แต่ระบบ Security ด้วยโปรแกรมเดียวกันทำให้ง่ายและสะดวกในการใช้งาน สั่งงาน ดูข้อมูล และบริหารจัดการ ซึ่งข้อดีของการบูรณาการคือ
นโยบายเรื่องการรักษาความปลอดภัยที่เหมือนกันในทุกแผนก
 • ความสะดวกในการบริหารระบบในกรณีที่มีหลายๆระบบ หลายๆสาขา
 • ความสะดวกในการตรวจตรา
 • เพิ่มประสิทธิภาพของเจ้าหน้าที่
 • ลดจำนวนคนที่ต้องใช้ในการบริหารระบบ เป็นต้น

     สุดท้ายนี้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสให้คำแนะนำ และให้บริการแก่ท่าน ผมขอขอบคุณ ณ ตรงนี้ สำหรับเวลาที่จะให้บริษัทผมเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน

profilepic01
profilep7

     ด้วยบุคลากรที่มีความรู้ความชำนาญบวกกับประสบการณ์โดยตรงจากการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญจึงพร้อมให้คำปรึกษาในการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เหมาะสมด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 10 ปี ของคณะผู้บริหารและบุคลากรผู้มีความสามารถและความชำนาญเฉพาะด้านต่างๆ ประกอบด้วย นักธุรกิจที่มีประสบการณ์ทางด้านการบริหารองค์กร, ทีมงานวิศวกร, ผู้ชำนาญการทางด้าน IT และทีมติดตั้งที่มีความเชี่ยวชาญในการวางระบบและงานติดตั้ง

     บริษัทเราเป็นหน่วยงานมืออาชีพที่สร้างสรรค์เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยใน :

 • ระบบสัญญาณเตือนภัย (Burglar Alarm, Fire Alarm)
 • อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณเตือนภัย (Alarm Detectors)
 • ระบบกล้องวงจรเปิด (CCTV)
 • ระบบควบคุมการเข้า-ออก (Barrier, Access Control, Biometric, Door Phone)
 • บริหารจัดการที่จอดรถ
 • ระบบบริหารจัดการโรงแรม (Hotel Lock)
 • Automation Systems
 • Video Conferencing  Systems
 • ระบบป้องกันฟ้าผ่า
 • ระบบรั้วไฟฟ้า

     นอกเหนือจากความชำนาญข้างต้น บริษัท ดับเบิ้ลโอเซเว่น โพรเทคชั่น จำกัด ยังเป็นทั้งผู้ผลิต (สัญญาณเตือนภัย Policetect), ผู้นำเข้า (Nice Automatic Gates, CCTVs, Hotel Locks) ตัวแทนจำหน่ายสินค้ายี่ห้อชั้นนำมากมาย อาทิเช่น Sanyo, Samsung, Axis, Panasonic, Pelco และ Messoa ฯลฯ

     เพื่อตอบโจทย์ในแง่ของงบประมาณของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทางบริษัทฯ ยังได้พัฒนาสินค้ามาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน การพัฒนาสินค้าโดยอาจารย์จากสถาบันเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ชำนาญทางด้าน  Electronic Hardware และ Programming Software เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี โดยเรามุ่งเน้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยผสมผสานกับดีไซน์ที่นำหน้า เพื่อให้ได้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด เพราะปรัชญาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา คือ ความเรียบง่าย คุณภาพ และประสิทธิภาพที่วางใจได้

profilep8

     ที่โพลิซเทค เราให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมพนักงานเป็นอย่างมาก เพื่อให้พนักงานมีความรู้ในเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้า เพราะความต้องการของลูกค้าแต่ละรายแตกต่างกัน ทุกคนที่บริษัทฯพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้าในทุกเรื่อง แนวทางที่เรานำเสนอให้ลูกค้าจะมีความเหมาะสม และตรงกับความต้องการของลูกค้ารายนั้นๆ เรามีทีมผู้ให้คำปรึกษา วิศวกร และผู้ออกแบบระบบที่ผสมผสานกัน เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า โดยบริการ ณ สถานที่จริง
     นอกจากนี้แล้วเรายังมีทีมที่ควบคุม และตรวจสอบคุณภาพของสินค้าที่ผลิตเอง สินค้าที่นำเข้า และมีการตรวจสอบสินค้าก่อนการติดตั้งและจำหน่ายทุกครั้ง ที่โพลิซเทค พนักงานทุกแผนก ทำงานอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพที่เป็นมาตรฐาน

profilepic02profilep9

     มีทั้งสินค้านำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ายี่ห้อชั้นนำของโลก เพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าในด้านของ คุณภาพของสินค้า และงบประมาณโดยเพิ่มคุณค่าในด้านของการบริการในระยะยาว


แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2012 เวลา 10:47 น.